Black Friday – StableHost tặng thêm 30% khi nạp tiền

0
33
Black Friday – StableHost tặng thêm 30% khi nạp tiền

Không giống như các nhà cung cấp khác, thường khuyến mại cho khách hàng mới, Black Fiday năm nay, stablehost/" target="_blank">StableHost tung ra ưu đãi cho cả khách hàng cũ.

stablehost-dang-giam-gia-75-tron-doi-p4391/uixs8g_4391_black-friday-stablehost-dang-giam-gia-75-tron-doi/">Black Friday – StableHost tặng thêm 30% khi nạp tiền

Từ nay cho tới 11h59 ngày 1/12/2016, khi nạp tiền trước vào tài khoản StableHost – “Prepaid Funds” bạn sẽ được cộng ngay thêm 30% giá trị số tiền đó. Ví dụ, nếu nạp 100$, bạn sẽ có tất cả 130$ trong tài khoản để sử dụng các dịch vụ ở đây.

Hiện tại, StableHost vẫn đang có khuyến mại giảm giá 75% hóa đơn thanh toán đầu tiên hoặc giảm 50% trọn đời để bạn trải nghiệm dịch vụ nha.

Đây là mức giảm giá rất lớn rồi, từ giờ đến hết Black Friday chắc sẽ không có khuyến mại nào nữa đâu. Hãy nhân cơ hội này nạp tiền vào tài khoản và đăng ký ngay thôi.

>> Đăng nhập vào tài khoản StableHost của bạn ngay để nhận ưu đãi.

Một số lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản:

  • Áp dụng cho khách hàng cũ hoặc khách hàng mới.
  • Số tiền nạp vào tối thiểu để nhận được ưu đãi là 30$.
  • Tiền nạp vào tài khoản không được refund.

StableHost là một nhà cung cấp hosting chất lượng, cực kỳ ổn định mà lại có đội ngũ support nhiệt tình, luôn nằm trong top các nhà cung cấp hosting hiện nay. Ưu đãi lần này các bạn đừng bỏ qua nhé!

>> Xem thêm các khuyến mại trong đợt Black Friday 2016 tại đây.

Chúc bạn một tuần làm việc hiệu quả!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.