Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy

0
25
Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy
Series: Hướng dẫn sử dụng tên miền ở GoDaddy
  1. 1.[Video] Cách mua tên miền trên GoDaddy
  2. 2.Hướng dẫn quản lý, trỏ tên miền ở GoDaddy
  3. 3.Hướng dẫn transfer domain về GoDaddy
  4. 4.Hướng dẫn transfer tên miền khỏi GoDaddy trong 30 phút
  5. 5.Hướng dẫn forward tên miền ở GoDaddy
  6. 6.Chuyển domain giữa các tài khoản GoDaddy
  7. 7.Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy
  8. 8.Hướng dẫn dùng GoDaddy Coupon

Để quản lý tên miền một cách hiệu quả nhất, việc các thông tin quản trị tên miền luôn “up-to-date” đóng một vai trò rất quan trọng. GoDaddy sẽ dùng những thông tin này để liên hệ kịp thời với bạn khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy

Việc cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy cũng rất đơn giản và dễ thực hiện do nhà cung cấp này có một giao diện quản lý thân thiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau:

– Vào trang My Account và đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.

– Sau đó nhấn vào nút Manage (Quản lý) ở phần DOMAINS (MIỀN).

Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy

– Chọn ô chứa tên miền mà bạn muốn cập nhật thông tin, ở phía trên góc phải có biểu tượng cài đặt, hãy chọn Domain settings (Cài đặt miền).

– Một cửa sổ mới hiện ra, đó là trang thông tin của tên miền bạn đã chọn. Kéo xuống phía dưới phần CONTACT INFORMATION (THÔNG TIN LIÊN HỆ) nhấn chữ Edit (Sửa).

Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy

– Tại đây, hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Nếu để ý bạn sẽ thấy tùy chọn mặc định đã được tích sẵn Use for all contact types (Sử dụng cho tất cả các loại địa chỉ liên hệ) – phần nội dung bạn vừa chọn sẽ được tự cập nhật cho các mục thông tin khác.

Cập nhật thông tin tên miền ở GoDaddy

Nếu muốn tách riêng và update cho từng mục, chỉ cần bỏ tích, giao diện sẽ thêm các phần thông tin cần cập nhật cho: Registrant (Người đăng ký), Administrative (Quản trị), Technical (Kỹ thuật). Điền đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết sau đó nhấn nút SAVE (TIẾT KIỆM) để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin tên miền của bạn.

***Lưu ý: Nếu bạn đang có ý định transfer tên miền sang một nhà cung cấp khác, tuyệt đối tránh cập nhật sát ngày hết hạn vì sau khi update thông tin, phải 60 ngày sau tên miền mới transfer đi được.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.