Flash Sale – Stablehost giảm 80% Pro Hosting – chỉ còn $20/năm

0
50

HOT – Nhân dịp Halloween StableHost giảm giá 80% gói Pro Unlimited Hosting, chỉ còn $20/năm CHO CẢ KHÁCH HÀNG MỚI VÀ CŨ, không giới hạn số lượng!

Đây là ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay, hãy đăng ký ngay nếu bạn cần một gói Hosting không giới hạn với tốc độ cực nhanh và hỗ trợ  SSL Let’s Encrypt miễn phí chỉ mất 30 giây để kích hoạt!

Hãy nhập mã giảm giá 5ZU4XJ1F3P khi checkout để được giảm còn $20/năm!

Link đăng ký StableHost gói Pro giá $20/năm

StableHost hiện là Hosting được cộng đồng WordPress VN tin tưởng nhất hiện nay với tốc độ cực nhanh và khả năng chịu tải đáng nể. Hãy xem bài đánh giá và hướng dẫn sử dụng từ A-Z của VHW:

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng StableHost Singapore 2017

Flash Sale – Stablehost giảm 80% Pro Hosting – chỉ còn /năm

StableHost là Hosting rất được người dùng VN ưa chuộng, có tên trong danh sách 10 hosting giá rẻ đáng dùng 2017 chất lượng hosting ở đây rất ổn định và tốc độ cao, với các gói Unlimited bạn có thể dùng không giới hạn số lượng websites, không giới hạn cả băng thông và dung lượng lưu trữ và được miễn phí daily backup!

==== LƯU Ý CÁC KHUYẾN MÃI BÊN DƯỚI ĐÃ HẾT HẠN ====

Để được giảm 75% trọn đời, khi thanh toán, chọn location Singapore và dùng coupon SIN75khi checkout! Đăng ký ở link dưới:

  • Link đăng ký StableHost giảm 75% trọn đời!

Các đợt khuyến mãi giảm 75% trọn đời sẽ hết khá nhanh, các bạn nên trang thủ đừng bỏ lỡ.

Lưu ý:chương trình 75% OFF của StableHost không  áp dụng cho Affiliate nên các bạn sẽ không nhận được ưu đãi của VHW ở Quà Tặng VHW 2017!

Nếu chương trình 75% OFF hết hạn, các bạn có thể dùng coupon vuihocweb để được giảm 40% hóa đơn năm đầu. Và sẽ nhận được trọn bộ Themes & Plugins các loại trị giá đến $300 từ chương trình Quà Tặng VHW 2017. Link đăng ký:

  •  StableHost giảm 40% cho khách hàng mới

 

Ngoài Stablehost, hiện Interserver và Hostgator cũng giảm đến 75% trọn đời. Xem chi tiết tại bài viết dưới:

  • Khuyến mãi Hosting cao cấp update Lifetime!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.