Godaddy hosting chỉ 14.000 VND mỗi tháng, tặng kèm domain

0
107

Godaddy hosting chỉ 14.000 VND một tháng (khoản 160k năm đầu tiên),đồng thời bạn được miễn phí một tên miền .COM,.NET,.CO hay .ORG.

Hosting Giá Rẻ Nên Dùng Godaddy

Hosting của Godaddy những năm gần đây chất lượng tốt lên rất nhiều,được người dùng VN đánh giá cao và là một trong những thương hiệu hosting giá rẻ được khuyên dùng nhiều nhất

Nổi bật là gói wordpress hosting được tối ưu cho mã nguồn wordpress,,kèm theo một tên miền miễn phí với giá chỉ $1 mỗi tháng (vuihocweb.com sẽ hướng dẫn bạn cách giảm giá chỉ còn chưa tới 14.000 VND mỗi tháng).

Một số thông tin về gói wordpress hosting cơ bản (Basic):

  • Dùng được 1 website
  • Ổ cứng tốc độ cao SSD,lưu trữ 10GB
  • Không giới hạn băng thông
  • Được khuyên dùng với lượng truy cập cỡ 25.000 visits mỗi tháng
  • Không giới hạn số lượng đăng ký.

Cách đăng ký Goddady hosting giá 14.000 VND mỗi tháng:

1.Đăng ký một tài khoản tại Godaddy nếu chưa có

2.Truy cập vào phần wordpress hosting

3.Chọn gói Basic (nếu giao diện tiếng Việt thì chọn gói Cơ Bản)

4.Ở trang đầu tiên bạn tới,Godaddy đề nghị bạn mua một số dịch vụ kèm theo như chứng chỉ SSL hay SiteLock,đừng chọn vì bạn chưa cần lắm những thứ này,hãy nhấn nút Continue để qua trang đăng ký tên miền miễn phí.

Hãy chọn cho mình tên miền phù hợp rồi bấm Choose and Continue để tới trang thanh toán (Checkout).Tại đây hãy chú ý một số chi tiết để tránh mất tiền không mong muốn cho các dịch vụ kèm theo:

-Ở phần Basic Managed WordPress,chọn thời hạn 12 months

-Phần Domain,chọn 1 year.Đặc biệt ở mục Protect Personal Information,hãy chọn Keep my personal info public,đây là dịch vụ ẩn thông tin tên miền,giá khoản 10$ một năm,tốt nhất là không mua vì quá đắt,hãy đợi dịp giảm giá (chỉ còn vài $),hãy đăng ký nếu muốn.

-Xem bên dưới  có dịch vụ nào khác thì Remove đi.

-Cuối cùng,ở phần CheckOut, ngay chỗ Have a promotional code? Hãy nhấn Add và nhập coupon cjcwph1

nhấp Apply. Nếu giá chỉ còn $12.18 là bạn đã làm đúng.

-Giá vẫn chưa giảm còn 160k/năm như giới thiệu ??? OK,giờ chúng ta sẽ bắt nó giảm xuống mức đó.Bạn hãy nhìn lên góc bên trái ở đầu trang,ở đó có 2 mục để bạn chọn ngôn ngữ và tiền tệ.Tại mục tiền tệ (thường mặc định là USD hay VND),hãy chọn ARS (đồng peso của Argentina),vì lệch giá,nếu bạn thanh toán bằng ARS thì giá sẽ giảm thêm tới 40%,tức chỉ còn khoản 7$ (160k VND) một năm hosting cùng domain.

Chúc các bạn đăng ký thành công.Có gì thắc mắc cứ thoải mái comment bên dưới nhé!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.