Hosting cao cấp SiteGround giảm giá khủng 65%, free 1 năm SitePoint Premium

0
45

Flash SaleHosting cao cấp SiteGround giảm giá khủng 65% nhân dịp hợp tác với SitePoint, nhà xuất bản và dịch vụ dạy học online về IT & Web nổi tiếng thế giới. Cũng trong dịp này, bạn sẽ được tặng 1 năm miễn phí tài khoản Premium ở SitePoint – trị giá đến $99, bạn có thể download toàn bộ các cuốn sách, khóa học và các design resources khác ở đây trong suốt 1 năm. ‘Thật tuyệt vời, không thể tin được ‘!

Để nhận khuyến mãi này, bạn vào link này để truy cập Deal ở SitePoint. Sau đó nhấn vào nút Claim Your Deal để vào trang khuyến mãi:

Hosting cao cấp SiteGround giảm giá khủng 65%, free 1 năm SitePoint Premium

Tạir trang khuyến mãi SitePoint, nhấp vào Click Here bạn sẽ được chuyển tới trang giảm giá 65% của SiteGround. Lưu ý, 2 gói đầu giảm 60%, gói cao cấp nhất giảm giá khủng 65%:

Hosting cao cấp SiteGround giảm giá khủng 65%, free 1 năm SitePoint Premium
Bảng giá Hosting cao cấp SiteGround khi giảm 65%

Hosting cao cấp SiteGround là tên tuổi lớn trên thế giới, chất lượng hosting ở đây còn cao hơn những thương hiệu StableHost, HawkHost một bậc và tất nhiên giá cũng cao hơn nhiều. Họ là một trong số ít thương hiệu được chính WordPress.org khuyên dùng, cùng với cái tên quen thuộc cao cấp chẳng kém là DreamHost.

Với người dùng VN, SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời với sự ổn định, chịu tải cực tốt, tốc độ cao nhờ có cụm server tại Singapore, đồng thời hỗ trợ rất nhiều công nghệ tăng tốc websites cũng như support nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bình thường giá của SiteGround khá cao (gói thấp nhất $9.95/tháng), vì vậy nhân dịp SiteGround giảm giá khủng, tranh thủ đăng ký và nhận 1 năm SitePoint Premium trị giá đến $99 để tha hồ học IT.

Những ưu điểm của Hosting cao cấp SiteGround:
  1. Chịu tải cực tốt, tốc độ rất nhanh và ổn định. Hầu như không có down-time.
  2. Hỗ trợ chuyển website từ hosting khác về chỉ 10 phút.
  3. Free SSL, tích hợp công nghệ tăng tốc SuperCacher, free Daily Backups
  4. Gói GrowBig và GoGeek không giới hạn websites. Đặc biệt miễn phí chứng chỉ bảo mật hạng sang trị giá cả trăm $ là Premium Wildcard SSL.

Hãy ưu tiên mua gói GrowBig, giá chỉ còn $5.95 mỗi tháng, được 1 năm Premium SitePoint trị giá $99, và đặt biệt có thêm chứng chỉ Premium Wildcard SSL đắt giá.

Thông thường, Hosting cao cấp SiteGround giảm giá chỉ khoản 40% và không được tặng thêm SitePoint Premium như đợt này. Nếu có điều kiện hãy đăng ký một gói để trải nghiệm dịch vụ Hosting ‘nhà giàu’ vạn người khen này. Còn nếu bạn chưa đủ tài chính xài sang, vẫn còn Hosting siêu tốc HawkHost đang giảm 40% chỉ còn hơn $2/ tháng, hoặc Hostgator đang giảm tới 70% cùng nhiều ưu đãi khác. Hãy tham khảo tại đây!

Chúc vui vẻ!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.