HOT- Hostgator giảm giá khủng 70% Unlimited Hosting

0
51

Nhà cung cấp Hosting chất lượng cao Hostgator giảm giá khủng đến 70% cho khách hàng mới trong những ngày cuối tháng 3 này!

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất của Hostgator trong nhiều tháng qua. Không những vậy bạn còn được mua domain kèm theo với giá chỉ $5được VHW tặng bộ Themes & Plugins trong VHW Group Buy khi đăng ký Hostgator theo link giới thiệu của VHW trong tháng 3 này!

HOT- Hostgator giảm giá khủng 70% Unlimited Hosting
Bảng giá Hosting cao cấp Hostgator khi khuyến mãi 70%

Hostgator là Hosting rất nổi tiếng về khả năng chịu tải và có tốc độ tốt. Trong một vài năm trước việc đăng ký từ VN khá khó khăn, nhưng từ đầu năm 2017 thì các đơn hàng từ VN đã được Hostgator xác nhận sẽ chấp nhận dễ dàng như mọi nơi khác. VHW đã tham khảo một số người dùng và xác nhận hiện tại chất lượng Hosting của Hostgator rất tốt, nhỉnh hơn cả StableHost về tốc độ và ổn định, và tất nhiên, mạnh hơn và chịu tải cao hơn A Small Orange Interserver rất nhiều! Bạn có thể chạy mã nguồn WordPress, Joomla, PHP, Python, Ruby on Rails…trên Hostgator một cách mượt mà.

Vì đây là lần đầu tiên VHW giới thiệu chương trình khuyến mãi của Hostgator sau thời gian tìm hiểu kỹ càng, nên sẽ có Quà Tặng khủng cho các bạn đăng ký Hosting Hostagor theo link giới thiệu của VHW – Đó là một trong các bộ Themes & Plugins có trên VHW Group Buy .

Giá gốc của Hostgator khá đắt, với chương trình giảm 70% này, gói Hosting đáng dùng nhất ở đây là Baby Plan chỉ còn $3/ thángBusiness Plan chỉ còn $3.75/ tháng. Các thông số nổi bật:

  • Unlimited mọi thông số từ domains, băng thông, lưu trữ, emails.
  • Hỗ trợ SSH, Cron,..và dùng cPanel mới nhất.
  • Tặng coupon $100 Credits Adwords và $100 Credits Bing
  • Gói Business Plan có free Dedicated IP và Private SSL rất giá trị!
  • Uptime 99.9% Guarantee và 45 ngày Money back Guarantee!

Hãy đăng ký bằng Link bên dưới, coupon giảm giá sẽ được tự động apply khi bạn chọn thanh toán theo năm. Và nếu chưa có domain, hãy register luôn một domain trong quá trình đăng ký với giá chỉ $5, bạn có thể transfer đi dễ dàng sau này. Lưu ý nên bỏ chọn dịch vụ Whois Privacy và các dịch vụ trong mục Add Additional Services để tiết kiệm ngân sách:

Link đăng ký Hostgator Hosting  giảm giá 70%

Sau khi mua Hosting theo link của VHW, hãy email về vuihocweb@gmail.com ngày đăng ký và email dùng để đăng ký để được cấp quyền truy cập Drive của VHW GroupBuy.

Một số website nổi tiếng  đang dùng Hostgator để các bạn test thử. Tốc độ về VN rất ấn tượng khi bạn kết hợp với dịch vụ free CDN CloudFlare. Còn nếu khách thăm website chủ yếu ở Mỹ và châu Âu thì tốc độ cực kỳ tốt.

  1. playdora.com
  2. adimmix.com
  3. cutewriters.com
  4. fitbitonereview.com
  5. dizila.com

( Note: IPS của Hostgator là Websitewelcome.com )

Chúc các bạn vui vẻ!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.