Trừ tiền gấp 100 lần đơn hàng ở GoDaddy, chuyện có thật nhé

0
33
Chuyển domain giữa các tài khoản GoDaddy

Nhân tiện hôm nay có bạn hỏi về việc mua tên miền với giá 72.319đ, mà ngân hàng trừ tiền lên đến tận 7.231.900đ, gấp 100 lần giá trị nên mình chia sẻ lại câu chuyện, giúp các bạn tránh được vấn đề phiền phức trên.

Trừ tiền gấp 100 lần đơn hàng ở GoDaddy, chuyện có thật nhé

Mình lục lại đống email đã support cách đây hơn một tháng, cũng có trường hợp tương tự, một bạn gia hạn tên miền giá 329.783đ, mà bị trừ trong tài khoản tới 32.978.300đ, quả thật không thể tin nổi tên miền nào lại có giá kinh khủng như vậy.

Qua tìm hiểu kiểm tra từ cả 2 phía GoDaddy và ngân hàng, cuối cùng đã phát hiện được vấn đề sai sót ở phía ngân hàng Việt Nam ta, bởi GoDaddy xác nhận trừ đúng số tiền như trong email thông báo sau khi thực hiện order.

Nếu gặp trường hợp như thế này, các bạn bình tĩnh ra ngân hàng làm thủ tục khiếu nại, có thể lấy bằng chứng email confirmation của GoDaddy hoặc trước đó liên hệ với GoDaddy để nó xác nhận lại 1 lần nữa trừ đúng số tiền kia. Đợi vài ngày là tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản.

Có một điểm chung trong cả 3 trường hợp mình có hỏi, đó là các bạn đều thanh toán với currency là VND. À có thể đây là nguyên nhân lỗi rồi vì mình order cực kỳ nhiều trên GoDaddy (để nguyên USD) mà chưa bao giờ gặp tình huống tương tự cả.

Do đó, kinh nghiệm ở đây các bạn khi order hãy giữ nguyên USD nhé, không cần chuyển sang VND đâu vì ngân hàng sẽ tự qui đổi theo tỉ giá hiện tại.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.