Vấn đề lỗi khi thanh toán bước cuối ở GoDaddy

0
25
Những thông báo lỗi của GoDaddy cần phải biết

Hôm nay chủ nhật mình mới có thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu nguyên nhân việc có khá nhiều bạn trong thời gian qua không thể thanh toán mua domain sử dụng coupon ở GoDaddy.

Thực ra, bản thân mình gần đây cũng liên tục bị lỗi này, cứ đến bước cuối cùng checkout là bị lỗi:

Unfortunately, we are unable to process your purchase using this form of payment. Please utilize another form of payment, or contact (480) 505-8855 for further assistance.

Vấn đề lỗi khi thanh toán bước cuối ở GoDaddy

Mình thấy hầu hết những mã giảm giá bị lỗi thường là những mã giảm giá khủng kiểu như 0.99$, 1.99$, 2.95$. Khi viết bài này, mình đã thử rất nhiều mã giảm giá khác nhau, cũ có, mới có, nhưng cũng không tài nào thanh toán được domain. Ngoài ra, mình để ý thấy việc bị lỗi này bắt đầu xảy ra liên tục từ khi GoDaddy thay đổi giao diện Shopping Cart.

Thêm vào nữa gần đây có một số coupon chỉ áp dụng hạn chế theo quốc gia như US và Canada. Có vẻ như đã rõ ràng, mình xin tổng kết lại về vấn đề thanh toán lỗi ở GoDaddy như sau:

  1. Hiện giờ các coupon giảm giá lớn hầu hết chỉ áp dụng hạn chế cho một số quốc gia (như US, Canada).
  2. Dù thông báo trên trang chủ của GoDaddy có ghi điều này hay không thì trong bước cuối cùng nó đều check lại cả.
  3. Thông tin kiểm tra là thông tin của thẻ visa, do đó dù bạn có đổi IP hoặc nhờ người ở nước ngoài thanh toán mà vẫn dùng thẻ cũ thì cũng lỗi như nhau.

Hi vọng trong thời gian tới GoDaddy sẽ ghi rõ ràng quốc gia sử dụng được coupon để anh em đỡ mất công check Vấn đề lỗi khi thanh toán bước cuối ở GoDaddy

Cuối cùng, trong quá trình viết bài này, mình đã thử rất nhiều coupon giảm giá khác nhau, và cuối cùng cũng thấy được màn hình thanh toán thành công quen thuộc của GoDaddy. Mình sẽ post coupon này trong bài viết tiếp theo.

P/s: bài viết này được viết theo quan điểm cá nhân của mình nên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có suy nghĩ khác, hãy chia sẻ cùng mọi người bằng cách để lại comment bên dưới. Thanks!

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.